Tư Vấn Tuyển Sinh 2020

Trang chủ Thông tin tuyển sinh
Hoạt động tư vấn Tuyển sinh tại các trường THCS và THPT năm 2020
 
  Tư vấn tuyển sinh Trường THCS Lê Hồng Phong
 
   Tháng 4 và tháng 5 năm 2020 Trường Cao Đẳng Nghề Bình Thuận đẩy mạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn Bình Thuận. 
Nhiều buổi tư vấn trực tiếp trên lớp được thực hiện. Rất nhiều vấn đề các bạn học sinh THCS và THPT quan tâm như học phí, chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc làm sau tốt nghiệp...được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh trả lời rất chi tiết, rõ ràng cho cả phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo của các trường sở tại.
       Theo đó, học sinh tốt nghiệp THCS khi vào học tại trường, nhà trường hướng dẫn chi tiết các em làm hồ sơ, các em sẽ được học văn hóa để hoàn thành chương trình văn hóa.
Nhà trường ký hợp đồng với các doanh nghiệp, các công ty để phối hợp đào tạo theo nhu cầu, học sinh tốt nghiệp. Sau tốt nghiệp, học sinh sẽ được các đơn vị này nhận vào làm việc với mức lương thỏa đáng.
 
Tư vấn tuyển sinh Trường THCS Nguyễn Du
     
 Năm học 2019 – 2020 Trường Cao Đẳng Nghề Bình Thuận dự kiến tuyển sinh 16 ngành trung cấp và 10 ngành cao đẳng . Bên cạnh đó Trường còn phối hợp với  trường đại học Công Nghiệp TP.HCM và Đại học Đà Lạt mở các lớp liên thông lên đại học.
        Trường đào tạo theo tín chỉ và tổ chức lớp rất linh hoạt: Học sinh, sinh viên có thể đăng ký lớp học buổi tối, ban ngày; học ngày thứ bảy và chủ nhật...
 
 

 

© Bản quyền thuộc trường Cao đẳng nghề Bình Thuận.
Địa chỉ: Số 05, Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - (0252) 383 53 23
Email: info@dnbt.edu.vn - Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn
Email tuyển sinh: tuyensinh.dnbt.edu.vn
Website: www.dnbt.edu.vn
Top