LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA VIỆC LỰA CHỌN HỌC HỆ CAO ĐẲNG

Trang chủ Thông tin tuyển sinh

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA VIỆC LỰA CHỌN HỌC HỆ CAO ĐẲNG

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả.

Ngày nay, học hệ Cao đẳng dần trở thành xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí, kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn nhanh. Đồng thời, tiềm năng nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến trong tương lai cũng rõ ràng hơn.

1. Học Cao đẳng - rút ngắn thời gian đào tạo

Những bạn trẻ theo học hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận có khoảng thời gian đào tạo là 2,5 năm. Chương trình đào tạo của Trường áp dụng hình thức đào tạo tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, cùng với thời gian 03 thực tập tại các doanh nghiệp, công ty giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

2. Học Cao đẳng - thành thạo trong công việc

Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận có thời lượng thực hành chiếm đến 70%. Vì thế, các bạn sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, tiếp cận với công việc dễ dàng. Đồng thời, sinh viên còn có thể học hỏi những kỹ năng mềm khác như thực hành, làm việc nhóm, xây dựng kế hoạch, làm báo cáo, khả năng chịu được áp lực công việc, khả năng xử lý tình huống phát sinh.

3. Học Cao đẳng -bằng cấp chất lượng

Tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng xin việc vào các cơ quan, đơn vị hành chính và các doanh nghiệp tư nhân, có thể trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.

4. Học Cao đẳng - mức thu nhập ổn định

Mức thu nhập chắc chắn sẽ tương xứng và phù hợp với năng lực, trình độ học vấn của bản thân.

5. Học Cao đẳng - dễ dàng liên thông

Khi đã có thu nhập tốt và đã có kinh nghiệm thì việc cần học lên bậc cao hơn sẽ không còn khó khăn nữa. Hiện nay, Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận đã ký kết hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học uy tín trong cả nước, đào tạo hệ liên thông đại học từ cao đẳng, học tại địa phương. Vì thế, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của các bạn sinh viên học Cao đẳng rất rộng mở.

Trên đây là 5 lý do khiến cho hệ Cao đẳng nhận được sự quan tâm nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực mà bậc học mang đến. Các bạn trẻ theo học tại Trường Cao Đẳng Nghề Bình Thuận vừa được đảm bảo việc làm vừa được học tập trong một môi trường năng động, hiện đại và tiến bộ.

 

© Bản quyền thuộc trường Cao đẳng nghề Bình Thuận.
Địa chỉ: Số 05, Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - (0252) 383 53 23
Email: info@dnbt.edu.vn - Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn
Email tuyển sinh: tuyensinh.dnbt.edu.vn
Website: www.dnbt.edu.vn
Top