GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ THAM DỰ HỘI THI CẤP QUỐC GIA LẦN THỨ VII, NĂM 2022

Trang chủ Thông tin tuyển sinh

GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ THAM DỰ HỘI THI CẤP QUỐC GIA LẦN THỨ VII, NĂM 2022

 

Trong những ngày này, một số giảng viên Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận tất bật hoàn thiện những công đoạn cuối của các mô hình, thiết bị đào tạo tự làm nhằm chuẩn bị tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm 2021, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 27/6/2021.

Đây là sân chơi bổ ích và ý nghĩa, nơi các nhà giáo Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo,đồng thời làm cơ sở hướng đến lựa chọn mô hình, thiết bị đào tạo có chất lượng, hiệu quả tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022.

Các thiết bị/mô hình tham dự Hội thi cấp Trường lần này có 03 sản phẩm, gồm: (1) Mô hình dàn trải ổn áp Lioa - 5 KVA của nhóm tác giả Võ Văn Trà - Bùi Văn Chiến; (2) Mô hình Chiller làm lạnh nước ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản của nhóm tác giả Bùi Lê Cường Quốc - Diệp Gia Nhu; (3) Mô hình thực hành máy điều hòa không khí hai cụm áp tường của nhóm tác giả Ngô Mai Huân - Lê Anh Sol.

Mô hình dàn trải ổn áp Lioa - 5 KVA     

 

        Mô hình Chiller làm lạnh nước ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản     

So với các năm trước, số lượng mô hình/thiết bị được các nhóm tác giả đăng ký tham gia lần này nhiều hơn, đặc biệt có sự tiến bộ vượt trội về chất lượng thiết kế, khả năng rèn luyện kỹ năng nghề cho HSSV, thể hiện tính sư phạm cao và hình thức bắt mắt.

Mô hình thực hành máy điều hòa không khí hai cụm áp tường

Điều này đem đến tính khả thi cao trong việc nhân rộng kết quả tự làm thiết bị, nâng cao chất lượng và khả năng ứng dụng của thiết bị, tăng hiệu quả sử dụng cũng như hiệu quả kinh tế trong việc đầu tư trang thiết bị đào tạo tại Trường./.

 

© Bản quyền thuộc trường Cao đẳng nghề Bình Thuận.
Địa chỉ: Số 05, Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - (0252) 383 53 23
Email: info@dnbt.edu.vn - Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn
Email tuyển sinh: tuyensinh.dnbt.edu.vn
Website: www.dnbt.edu.vn
Top